Quang Hải là VĐV danh dự của giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King

Ngày 12/3, BTC giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King (KOK) tổ chức họp báo ra mắt mùa giải đầu tiên. Đây cũng là giải đua xe địa hình đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thể thức đối kháng trực tiếp, quy tụ những tay đua bản lĩnh trong nước và quốc tế.
Quang Hải là VĐV danh dự của giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King
Quang Hải là VĐV danh dự của giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King

Đặc biệt, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam là VĐV danh dự mang số 01 của giải đua.
Mùa giải đầu tiên của Hệ thống giải đua xe địa hình đối kháng Knock Out the King (KOK) diễn ra trong hai ngày 24 – 25/03/2018 tại Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây, Hà Nội).
KOK là giải đấu chuyên nghiệp mở cửa cho các vận động viên quốc tịch Việt Nam lẫn nước ngoài diễn ra với tần suất 4 giải đua 1 năm. Đây là giải đua đầu tiên sử dụng hệ thống tính giờ tân tiến hàng đầu thế giới của hãng TAG Heuer.
Error setting up player: Invalid license key
Tại KOK 2018, lần đầu tiên tại Việt Nam, các tay đua của môn đua xe vượt địa hình kiểu motorpsort được thi đấu theo thể thức đối kháng khắc nghiệt, yếu tố then chốt giúp đẩy cao kịch tính và tốc độ của giải.
Theo đó, VĐV giành sẽ giải thưởng ngay sau khi knock-out đối thủ, đồng thời, chỉ cần thua 1 trận, vận động viên sẽ bị loại khỏi giải. VĐV vô địch Vòng đua Tháng KOK 2018 sẽ nhận phần thưởng trị giá lên đến 150 triệu đồng.
Mùa giải này, KOK 2018 là cuộc đua dành cho 30 VĐV, trong đó có sự góp mặt của những tay đua nổi danh nhất giới đua xe địa hình Việt Nam và các nước khu vực ASEAN.
Đặc biệt, BTC KOK đã dành số hiệu 01 cho tên tuổi gắn liền với Đội tuyển U23 Việt Nam - tiền vệ Nguyễn Quang Hải ở vai trò vận động viên danh dự.
Cũng trong dịp giới thiệu hệ thống giải đua KOK, Quang Hải đã ký tặng chiếc mũ bảo hiểm mang số 01 để phục vụ việc quyên góp ủng hộ gia đình thủ môn số 3 Đặng Ngọc Tuấn của đội tuyển U23 Việt Nam.